ẢNH TƯ LIỆU

Danhsachhoivien

Doanh nghiệp - Doanh nhân :: Tin tức doanh nghiệp

Sản xuất công nghiệp: Sôi động ngay từ đầu năm mới
Sxcn2 (Nguoiphutho.com) Năm cũ đã qua đi với bao khó khăn chồng chất, nhưng không vì thế mà hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh trong những ngày đầu năm mới kém phần sôi động. Ngay sau khi kỳ nghỉ Tết dương lịch kết thúc, hàng chục nghìn người lao động trong các doanh nghiệp trên toàn tỉnh đã quay trở lại làm việc với một khí thế mới đầy lạc quan và hy vọng.
Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ: Khởi công xây dựng Nhà máy nước Phù Ninh công suất 9.500m3/ngày đêm
  (Nguoiphutho.com)  Cùng với đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án thoát nước, nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh phục vụ, Công ty CP cấp nước Phú Thọ tiếp tục đầu tư, mở rộng hệ thống cấp nước sinh hoạt phục vụ sản xuất kinh doanh tới địa bàn các huyện, thị.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Doãn Khánh làm việc với Công ty TNHH một thành viên quản lý, phát triển quỹ nhà ở và kinh doanh bất động sản
S-ndklamvieccty (Nguoiphutho.com)  Ngày 15-2, đồng chí Nguyễn Doãn Khánh, Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã làm việc với Công ty TNHH một thành viên (MTV) quản lý, phát triển quỹ nhà ở và kinh doanh bất động sản. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đình Cúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các ngành Tài chính, Kế hoạch- Đầu tư, Tài nguyên & môi trường, Xây dựng, Nội vụ, Văn phòng Tỉnh uỷ và thành phố Việt Trì.
Không thêm mới các KCN, KCX
S-kothem

(Nguoiphutho.com)  Từ nay đến 2015, nâng tỷ lệ lấp đầy các KCN, KCX, KKT lên khoảng 70%.

Sáng 17/2, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm xây dựng và phát triển Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu kinh tế tại Việt Nam. Vấn đề nhà ở cho công nhân, mối quan hệ giữa nhà đầu tư và người dân địa phương... là những vấn đề được các địa phương nêu ra tại Hội nghị.

Để "chè đất Tổ” trở thành thương hiệu mạnh
S-dechedatto (Nguoiphutho.com) Cây chè là cây công nghiệp mũi nhọn, được xác định là một trong những chương trình kinh tế trọng điểm của tỉnh. Nhờ những yếu tố thuận lợi, nên vài năm trở lại đây, vị thế cây chè càng được khẳng định trên vùng đất trung du. Sản phẩm sản xuất ra được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và được đông đảo người tiêu dùng trong nước biết tới.
Nhiều doanh nghiệp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2012
  (Nguoiphutho.com) Sau Tết mặc dù thời tiết rét đậm, mưa xuân lất phất làm không khí thêm se lạnh, nhưng từ 6h30 phút sáng lực lượng lao động trẻ đã nườm nượp đổ về các khu, cụm  công nghiệp với sự hồ hởi, phấn khởi, tràn đầy nhiệt huyết thi đua lao động sản xuất đầu xuân. Có mặt kịp thời tại một số doanh nghiệp FDI (vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài) và doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước chúng tôi đã ghi nhận được khí thế ra quân sản xuất đầu năm của các doanh nghiệp.
Công ty may Veston Phú Thọ Shonai: Chủ động phát triển sản xuất kinh doanh
S-chudong (Nguoiphutho.com) Ngay trong những ngày đầu năm mới 2012, chúng tôi đã ghi nhận được không khí lao động tích cực của hơn 1 ngàn công nhân lao động ở Công ty may veston Phú Thọ Shonai. Chị Nguyễn Thị Hương đang làm việc tại phân xưởng may cho biết: Sau những ngày nghỉ Tết, anh chị em công nhân của phân xưởng trở lại khá đầy đủ. Ai nấy đều phấn khởi tập trung ngay vào sản xuất những lô hàng đầu tiên của năm để kịp giao cho khách theo đúng kế hoạch. Đặc biệt từ những tháng cuối năm 2011, công ty đã đầu tư cho phân xưởng may một số máy móc thiết bị chuyên dụng tự động hóa ở những công đoạn may khó như: Bổ túi, đỉa quần, nên năng suất đã tăng từ 20-30% so với trước. Cá biệt có những công đoạn vừa giảm bớt được nhân công trực tiếp, vừa tăng được số lượng sản phẩm từ 370 lên 500 sản phẩm/ngày.
Công ty CP Giấy Việt Trì: Doanh thu năm 2011 tăng trên 33%
Ctycp (Nguoiphutho.com) Vượt qua những khó khăn, năm 2011 Công ty CP giấy Việt Trì đã tập trung đầu tư chiều sâu để tăng chất lượng và sản lượng sản phẩm. Với số tiền 15 tỷ đồng, Công ty đã đầu tư hoàn thiện hệ thống DCS cho máy xeo 3, dây chuyền khử mực, hệ thống QCS, băng tải, thủy lực cho dây chuyền bột OCC của Xí nghiệp 2, hệ nghiền của Xí nghiệp 1 và cải tạo nồi hơi đốt cám cưa... Đến nay các thiết bị này đã đi vào hoạt động và đem lại hiệu quả cao.
Phát triển sản xuất và xây dựng thương hiệu chè Phú Thọ
S-phattrien (Nguoiphutho.com) Phú Thọ là một trong 5 tỉnh có diện tích chè đứng đầu và là một trong 4 tỉnh có sản lượng chè sản xuất ra lớn nhất toàn quốc. Nhờ những yếu tố thuận lợi, nên vài năm trở lại đây, vị thế cây chè càng được khẳng định trên vùng đất trung du. Sản phẩm sản xuất ra được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và được đông đảo người tiêu dùng trong nước biết tới. Từ năm 2000, phát triển cây chè được tỉnh chọn là chương trình kinh tế nông nghiệp trọng điểm. Qua quá trình phát triển sản xuất - chế biến và kinh doanh chè đã mang lại nhiều kết quả, song cũng đang còn nhiều bất cập cần được quan tâm tháo gỡ. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng: chương trình phát triển cây chè của tỉnh cơ bản đã đạt mục tiêu mặc dù gặp không ít khó khăn.
Xi măng Phú thọ: Bước đi vững vàng
S-ximangpt (Nguoiphutho.com) Trở lại nhà máy vào những ngày cuối năm 2011, "sắc vóc" Xi măng Phú Thọ giờ đây là sự đan xen cũ - mới. Dây chuyền sản xuất xi măng lò đứng những năm 70, 80 của thế kỷ trước vẫn đứng đó, lặng lẽ chứng kiến những đổi thay trong ngôi nhà của nó. Bên cạnh đó, dây chuyền xi măng lò quay công suất 1.200 tấn clinke/ngày vừa sừng sững mọc lên.
Trang: 1 2 3 4 5