ẢNH TƯ LIỆU

Danhsachhoivien

Nét đẹp quê hương :: Một học sinh giỏi xuất sắc

(Nguoiphutho.com)  Hoàng Hà Trang, học sinh lớp 5A - Trường tiểu học Thanh Hà, huyện Thanh Ba, sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều là giáo viên, được dạy dỗ, chỉ bảo của gia đình, nhà trường cộng với lòng say mê học tập em đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào.

5 năm học dưới mái Trường tiểu học Thanh Hà, em là một học sinh ngoan, học giỏi; năm nào cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc. Ngay từ khi vào học lớp 1, qua các kỳ thi do nhà trường tổ chức như thi viết chữ đẹp, thi ATGT, văn nghệ và thi học sinh giỏi em đều tham gia và đạt giải cao. Năm học 2009-2010, Trang dự thi học sinh năng khiếu (HSNK) lớp 4, cấp huyện do Phòng Giáo dục và đào tạo Thanh Ba tổ chức, em đạt giải Nhì. Năm học 2010-2011, Trang không chỉ giữ vững thành tích học tập toàn diện mà còn được lựa chọn tham dự kỳ thi HSG các môn Toán, tiếng Anh và giải Toán Violimpic. Em đã đạt giải Ba môn tiếng Anh, giải Nhì môn Toán, giải Nhất Violimpic toán cấp huyện; đặc biệt trong kỳ thi HSG cấp tỉnh em đã đạt 2 giải: Giải khuyến khích môn tiếng Anh và giải Nhất môn Toán.

Trong buổi lễ tuyên dương, phát thưởng và chia tay ra trường, Trang hứa tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn ở các cấp học tiếp theo.

Ngô Thị Tâm (Nguồn: www.baophutho.org.vn)