ẢNH TƯ LIỆU

Danhsachhoivien

Tuổi trẻ đất Tổ hướng về biên giới, hải đảo :: Khu công nghiệp Thụy Vân

(Nguoiphutho.com) Vị trí địa lý:
Khu công nghiệp Thụy Vân nằm ở phía Bắc thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ, cách ga Phủ Ðức - tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai 0,5 km, cách quốc lộ số 02 là 01km, cách đường xuyên Á gần 02km, cách Cảng sông Việt Trì 7km và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 50 km. Tổng diện tích 400 ha.
Hiên nay tại KCN Thụy Vân có 52 dự án đã được cấp phép đầu tư trong đó có 28 doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng:
-
Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông nội bộ Khu công nghiệp đã được xây dựng hoàn chỉnh và được đấu nối đồng bộ vào mạng lưới giao thông của thành phố Việt Trì.
- Hệ thống cấp điện: Hệ thống điện lưới sử dụng của KCN Thụy Vân được cung cấp từ mạng lưới điện quốc gia được đấu nối bằng hệ thống đường dây 35 KV và 22 KV qua  trạm biến áp 2 x 40 MAV - 110/35/ 22.
- Hệ thống cấp nước: Mạng lưới cấp nước của thành phố Việt Trì được xây dựng đến tận chân hàng rào của từng nhà máy trong KCN. Hệ thống này có công suất cao và ổn định có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về nước của các Nhà đầu tư.
- Hệ thống thông tin liên lạc: Mạng lưới thông tin liên lạc của KCN Thụy Vân đã được hoà mạng viễn thông quốc gia và quốc tế với đầy đủ các dịch vụ viễn thông cơ bản: điện thoại, Fax, Iternet. Hệ thống này đảm bảo được các tiêu chí cơ bản về tốc độ kết nối, chất lượng thông tin cung cấp và tính bảo mật. 
- Cảng nội địa ICD: Cảng nội địa ICD thực hiện mọi thủ tục hải quan ngoài cửa khẩu trong KCN (thủ tục hải quan tại chỗ), cung cấp các dịch vụ bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp nằm trong KCN.
- Khu đô thị mới và khu nhà ở công nhân: Khu đô thị mới và khu nhà ở công nhân cũng đang được đầu tư xây dựng đồng bộ để đáp ứng các nhu cầu về nhà ở cho các Nhà đầu tư và đội ngũ công nhân của doanh nghiệp.

  
Khu liên hợp Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ Thuỵ Vân 

  Nguồn: www.phutho-izs.gov.vn