ẢNH TƯ LIỆU

Danhsachhoivien

Doanh nghiệp - Doanh nhân :: Tin tức doanh nghiệp

Sản xuất công nghiệp: Sôi động ngay từ đầu năm mới
Sxcn2 (Nguoiphutho.com) Năm cũ đã qua đi với bao khó khăn chồng chất, nhưng không vì thế mà hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh trong những ngày đầu năm mới kém phần sôi động. Ngay sau khi kỳ nghỉ Tết dương lịch kết thúc, hàng chục nghìn người lao động trong các doanh nghiệp trên toàn tỉnh đã quay trở lại làm việc với một khí thế mới đầy lạc quan và hy vọng.
Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ: Khởi công xây dựng Nhà máy nước Phù Ninh công suất 9.500m3/ngày đêm
  (Nguoiphutho.com)  Cùng với đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án thoát nước, nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh phục vụ, Công ty CP cấp nước Phú Thọ tiếp tục đầu tư, mở rộng hệ thống cấp nước sinh hoạt phục vụ sản xuất kinh doanh tới địa bàn các huyện, thị.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Doãn Khánh làm việc với Công ty TNHH một thành viên quản lý, phát triển quỹ nhà ở và kinh doanh bất động sản
S-ndklamvieccty (Nguoiphutho.com)  Ngày 15-2, đồng chí Nguyễn Doãn Khánh, Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã làm việc với Công ty TNHH một thành viên (MTV) quản lý, phát triển quỹ nhà ở và kinh doanh bất động sản. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đình Cúc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các ngành Tài chính, Kế hoạch- Đầu tư, Tài nguyên & môi trường, Xây dựng, Nội vụ, Văn phòng Tỉnh uỷ và thành phố Việt Trì.
Không thêm mới các KCN, KCX
S-kothem

(Nguoiphutho.com)  Từ nay đến 2015, nâng tỷ lệ lấp đầy các KCN, KCX, KKT lên khoảng 70%.

Sáng 17/2, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm xây dựng và phát triển Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu kinh tế tại Việt Nam. Vấn đề nhà ở cho công nhân, mối quan hệ giữa nhà đầu tư và người dân địa phương... là những vấn đề được các địa phương nêu ra tại Hội nghị.

Để "chè đất Tổ” trở thành thương hiệu mạnh
S-dechedatto (Nguoiphutho.com) Cây chè là cây công nghiệp mũi nhọn, được xác định là một trong những chương trình kinh tế trọng điểm của tỉnh. Nhờ những yếu tố thuận lợi, nên vài năm trở lại đây, vị thế cây chè càng được khẳng định trên vùng đất trung du. Sản phẩm sản xuất ra được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và được đông đảo người tiêu dùng trong nước biết tới.

Doanh nghiệp - Doanh nhân :: Chân dung Doanh nhân

Chữ “Tâm” kia mới bằng ba chữ “Tài”.
S-nguyenduchuong (Nguoiphutho.com) Lần đầu tiên tôi gặp TS.Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là ngày 22- 8- 2010. Đó là ngày khánh thành cụm công trình văn hóa, giáo dục, y tế, hành chính xã Tình Cương huyện Cẩm Khê được xây dựng bằng tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và cá nhân Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng - người con của quê hương.
GS.VS. Trần Đình Long - Chủ tịch Hội Giống cây trồng Việt Nam: VỊ GIÁO SƯ CỦA NHÀ NÔNG
S-trandinhlong (Nguoiphutho.com) Giáo sư Trần Đình Long sinh ra và lớn lên tại quê hương Cẩm Khê, Phú Thọ. Vùng đất tổ Hùng Vương với những rừng cọ đồi chè mướt xanh và những người nông dân chăm chỉ làm ăn đã trở thành hình ảnh đầy ấn tượng trong thâm tâm ông. Có lẽ đó cũng là một phần lý do giúp ông quyết tâm theo đuổi con đường học hành và dành trọn niềm tâm huyết cho việc nghiên cứu khoa học phục vụ nông nghiệp.
Đại tá Hà Tiến Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc: TỔNG CÔNG TY TRỰC THĂNG VIỆT NAM - XỨNG DANH CÁNH BAY TRỰC THĂNG HÀNG ĐẦU TRONG NƯỚC VÀ KHU VỰC
S-daitahatiendung (Nguoiphutho.com) Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) là doanh nghiệp quốc phòng - an ninh trực thuộc Bộ Quốc Phòng, là sản phẩm từ tư duy đổi mới của Đảng và Quân ủy Trung ương về việc kết hợp chặt chẽ hai nhiệm vụ xây dựng - bảo vệ Tổ quốc. Trải qua 21 năm xây dựng và trưởng thành, từ một đơn vị quy mô nhỏ, trang thiết bị lạc hậu, Tổng công ty đã không ngừng phát triển là một trong những doanh nghiệp mạnh của Quân đội chuyên cung cấp dịch vụ trực thăng có uy tín trong nước và khu vực, nhất là trong lĩnh vực bay khai thác dầu khí, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, bay MIA, phục vụ nhiều chuyến công tác của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quân đội; góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Doanh nhân Ngô Quang Hào: Thử thách tôi luyện nên thành công
  (Nguoiphutho.com) Doanh nhân Ngô Quang Hào: Thử thách tôi luyện nên thành cônKhởi nghiệp gần như từ con số 0 tròn trĩnh, thế nhưng bằng ý chí, nghị lực sắt đá của một người con đất Tổ, ông đã chứng tỏ được bản lĩnn của người lính giữa Thủ đô phồn hoa, náo nhiệt. Ông là người định hướng cho phát triển hàng loạt thương hiệu: hàng công nghiệp và gia dụng Nonal hiện đại, sản phẩm cửa nhựa Fullhouse vào Việt Nam, đồng thời, góp phần "hâm nóng" thị trường xây dựng, xuất nhập khẩu trong nước. Ông chính là Ngô Quang Hào - Chủ tịch HĐQT kiểm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Xây dựng và Xuất nhập khẩu Sông Hồng.
Doanh nhân Nguyễn Minh Sơn: NGƯỜI XÂY THƯƠNG HIỆU VIỆT HƯNG
S-nguyen-minh-son (Nguoiphutho.com) Năm 1993, Công ty TNHH Việt Hưng Phú Thọ được thành lập. Đây là một trong những doanh nghiệp ngoài quốc doanh ra đời sớm và thành đạt trên vùng Đất Tổ Hùng Vương. " Người ta thường lấy tên các sáng lập viên, tên của vợ con để đặt tên cho công ty. Mình không vậy. Việt Hưng là mong ước góp phần tham gia đổi mới, phát triển kinh tế quê hương Việt Trì và đất Việt"- Giám đốc Nguyễn Minh Sơn tâm sự. Và chính những điều tâm huyết ấy luôn thôi thúc, động viên anh vượt qua những bước đường gian truân, đầy cam go trong kinh doanh, đưa Việt Hưng ngày thêm phát triển và lớn mạnh như hôm nay.

Doanh nghiệp - Doanh nhân :: Cơ hội giao thương

Giới thiệu Công ty cổ phần phát triển xây dựng và xuất nhập khẩu Sông Hồng
S-bieutuongshodex

(Nguoiphutho.com) Công ty (SHODEX.,JSC) được thành lập tiền thân là Chi nhánh của Công ty Xây lắp và Cung ứng vật tư tại Thành phố Hà Nội (Theo quyết định thành lập số 316/QĐ-TCT-HĐQT  ngày 20 tháng 9 năm 1999  của Hội đồng quản trị Tổng Công ty Xây dựng Sông Hồng nay là Tổng Công ty Sông Hồng).  Đến nay đã tròn 10 năm hoạt động.Tháng 9/2004 Quyết định thành lập công ty. Ngày 19/01/2006 chuyển thành công ty Cổ phần. Kể từ khi thành lập đến nay Công ty liên tục phát triển không ngừng cả về số lượng, chất lượng, qui mô và phạm vi hoạt động.